Thời trang Luxury là gì

Thời trang Luxury là gì & nghĩa của từ Luxury là gì

Trước khi muốn biết thời trang Luxury là gì chúng ta cần hiểu nghĩa tiếng việt cho từ Luxury. Dịch sang tiếng Việt Nam phần lớn có những nghĩa sau: Sang trọng, lộng lẫy, xa hoa, xa xỉ, cao cấp, thương hiệu.

Thời trang Luxury là gì
Thời trang Luxury là gì

Còn Luxury gắn liền với mảng thời trang thì LUXURY có nghĩa là sang trọng, lộng lẫy khi diện đồ, giá cả đắt đỏ xa hoa xa xỉ, chính vì vậy quần áo, đồng hồ, giầy dép… đồ hiệu đắt tiền.

Thời trang Luxury từ đó được ra đời gắn liền với những giá trị trên. Thời trang quần áo giầy dép có nhiều phân khúc về giá, chất lượng, Thời trang Luxury là sang trọng, xa xỉ, nhìn vào lộng lẫy thể hiện đẳng cấp của người mặc.

Mở rộng hơn – Thời trang Luxury còn được gắn với nội thất, xe sang, nhà đẹp, đồ đẹp – Chính vị vậy xuất hiện một guu sang chảnh đó là Đồ Luxury mang ý nghĩa rộng hơn.

Thương hiệu Luxury cao cấp nổi tiếng hiện nay

1/ Louis Vuitton, 2/ Gucci, 3/ Chanel, 4/ Hermès, 5/ Rolex, 6/ Dior, 7/ Porsche, 8 /BALENCIAGA®, 9-10/ Adidas & Nike, 11/ BURBERRY, 12/ LACOSTE, Audi, Merscedes…

Râtts nhiều thương hiệu thời trang cao cấp Luxury và xe sang… điểm chung đều là đẹp, sang trọng, quý phái, thể hiện đẳng cấp, chất lượng cao….

Thời trang Tm Luxury tphcm

Chính vì chữ Luxury quá sang trọng và đẹp mà ý tưởng kinh doanh thời trang của TM ra đời để có tên vừa dễ nhớ vừa liên tưởng tốt với thời trang. Từ đồ Luxury cho nam, nữ như quần áo, giày dép, đồng hồ, điện thoại… sẽ có trên siêu thị thời trang Luxury TM để phục vụ quý khách.

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212