Mua thuốc nhuộm quần jean ở đâu

Mua thuốc nhuộm quần jean ở đâu

Mua thuốc nhuộm quần jean ở đâu? Thuốc nhuộm quần jean là loại gì? Có nên sử dụng thuốc nhuộm quần jean không? Đây là các câu hỏi mà một số bạn có sở thích mặc quần jean tò mò và băn khoăn khi họ muốn làm mới chiếc quần jean mình yêu thích những đã phai màu và khá cũ khi dùng quá lâu. Bài viết dưới đây của thời trang nam TM Luxury, hi vọng sẽ giúp các bạn giải đáp những vấn đề này.

Thuốc nhuộm quần jean là gì? Mua thuốc nhuộm quần jean ở đâu

Thuốc nhuộm quần jean hay người ta vẫn gọi là phẩm nhuộm, đây là từ dùng để chỉ các loại hợp chất hữu cơ có tác dụng phủ quần áo một lớp màu mới hơn so với màu sắc vốn có. Do hợp chất hữu cơ này có khả năng gắn màu trực tiếp lên trên lớp vải jean. Loại thuốc nhuộm  này có nguồn gốc từ những nguyên liệu tự nhiên hoặc tổng hợp với đa dạng màu sắc, chủng loại nhằm đáp ứng sự phát triển của xu hướng thời trang và nhu cầu của người dùng.

Mua thuốc nhuộm quần jean ở đâu? Có nên sử dụng thuốc nhuộm quần jean hay không?

Khi dùng thuốc nhuộm quần jean, thì có nghĩa là chiếc quần bạn đang sử dụng hoặc mới mua về mà bạn không ưng về màu sắc lúc này sẽ được phủ lên trên một lớp màu mới. Nếu bạn không tinh ý, chắc chắn sẽ không thể nào phân biệt nổi chiếc quần đã được nhuộm màu với chiếc quần jean mới vừa được mua ở shop. Vì vậy, khi sử dụng thuốc nhuộm quần jean bạn có thể tha hồ thay đổi về màu sắc của chiếc quần cho hợp với xu hướng thời trang chuẩn theo từng thời kỳ hay là theo sở thích của bạn mà chi phí nhuộm lại rẻ hơn khá nhiều khi bạn mua một chiếc quần mới.

Ảnh chụp chuẩn dáng cho quần jean nam ống đứng Lacoste TMJ17
Ảnh chụp chuẩn dáng cho quần jean nam ống đứng Lacoste TMJ17

Tuy nhiên, theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia thì việc sử dụng bất cứ loại thuốc nhuộm nào cũng sẽ gây tồn dư lại lượng chất hóa học ở trên quần jean, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sử dụng.Thuốc nhuộm quần jean hiện nay có hai dòng chính là thuốc nhuộm axit và thuốc nhuộm trực tiếp azo.

TM Luxury lưu ý bạn nhé, nếu dùng thuốc azo mà chẳng may hợp chất azo dư xâm nhập vào cơ thể thì nó sẽ rất dễ bị phân hủy và tạo ra chất amine. Nếu da của chúng ta tiếp xúc với amine ở nhiệt độ cao thì nó sẽ thẩm thấu gây ra các hiện tượng kích ứng da, viêm da dị ứng,…Và thậm chí, có thể gây ra căn bệnh ung thư nguy hiểm. Vì vậy, người dùng cần cân nhắc kỹ khi quyết định chọn mua và dùng các loại thuốc nhuộm quần jean để có thể bảo vệ sức khỏe nhé.

Mua thuốc nhuộm quần jean ở đâu để đảm bảo về chất lượng?

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua thuốc nhuộm quần jean nhưng không biết nên mua ở đâu thì TM Luxury xin gợi ý một số địa điểm sau nhé:

Muốn mua thuốc nhuộm quần jean, các bạn có thể tới các cửa hàng thuốc nhuộm, các chợ hóa phẩm. Khi đến trực tiếp cửa hàng bạn sẽ thoải mái lchọn những loại thuốc nhuộm với nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, muốn mua thuốc nhuộm tại các cửa hàng thuốc nhuộm thì sẽ phải tốn nhiều thời gian cho việc tìm và di chuyển.

Mua thuốc nhuộm quần jean tại các siêu thị cũng là địa điểm rất tiện lợi. Tuy nhiên, nếu mua thuốc nhuộm quần jean ở đây giá cả có thể sẽ cao hơn so với mua thuốc nhuộm ở các chợ hay cửa hàng

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, bạn có thể chọn mua thuốc nhuộm quần jean tại các cửa hàng online bán hàng trực tuyến ở trên mạng. Nhưng TM lưu ý bạn nha, bạn cần tìm địa chỉ uy tín và đôi khi phải chấp nhận độ rủi ro khi bạn không thể trực tiếp tới xem xét và chọn lựa sản phẩm.

Đối với những chiếc quần jean bị hư hỏng, cũ kỹ hay bạc màu…bạn muốn khắc phục tình trạng này vẫn có thể chọn lựa giải pháp sử dụng thuốc nhuộm. Hy vọng với những gợi ý trên từ thời trang quần jean nam TM Luxury mua thuốc nhuộm quần jean ở đâu sẽ giúp các bạn mua được loại thuốc nhuộm tốt nhất, nhanh bám màu và an toàn cho sức khỏe nhé.

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212