Phân loại Size quần jeans nam

Phân loại Size quần jeans nam

Quần Jeans là trang phục không thể thiếu của hầu hết phái mạnh. Nhưng làm thế nào để bạn chọn được một chiếc quần jean nam cho thật ưng ý, vừa vặn và thoải mái khi mặc? Chọn đồ đẹp là điều không dễ. Trong bài viết này, TMLuxury xin chia sẻ các bạn cách phân loại size quần Jean nam chuẩn nhất để phát huy hết tính linh hoạt, tiện lợi của nó.

Phân loại Size quần jeans nam
Phân loại Size quần jeans nam

Để bạn có thể lựa chọn đúng size quần jean nam thì trước hết bạn phải lựa chọn được form quần jean bạn thích và phù hợp với vóc dáng của bạn.

Quần jean nam có 3 form quần cơ bản là: dáng skinny, slim và straight.

  • Quần jean skinny: Bó sát cơ thể, đặc biệt là từ phần đầu gối trở xuống, độ rộng của ống chỉ từ 16 – 17,5 cm.
  • Quần Jean slim: Mức độ ôm của form này vừa phải, độ rộng của ống nhỉnh hơn với form skinny (18 – 19cm).
  • Quần Jean Straight: Ống rộng, độ rộng của ống sẽ tỷ lệ với phần quần từ đầu gối trở lên. Đây là loại quần có đường kính ống lớn nhất từ 20 – 21 cm.
Quần jean ống côn nam TMJ30 chất như nước cất
Quần jean ống côn nam TMJ30 chất như nước cất

Cách chọn size quần jean nam đơn giản, không cần thử đồ

Cách 1:  Cách chọn size quần jean cổ điển là cách khách hàng hay sử dụng nhất.

Bước 1: Bạn hãy cầm chiếc quần lên và thực hiện việc quấn quanh cổ. Nếu cạp quần ôm vừa cổ của bạn và không khiến bạn khó thở thì đó chuẩn là số đo vòng eo của bạn.

Bước 2: Để đo chiều dài, bạn kéo ống quần của bạn sang 2 bên, nếu phần đáy nằm ngay dưới cằm thì chiều dài đó được coi là phù hợp.

Bước 3: Kiểm tra độ rộng của ống quần: nắm tay bạn lại và cho nó vào trong ống quần, nếu vừa và cảm thấy thoải mái là đạt yêu cầu.

Cách 2: Chọn size quần jean nam theo chiều cao và cân nặng

Đây là cách được sử dụng khi bạn không nhớ số đo cơ thể mình hay khi bạn mua hàng online có thể dựa trên chiều cao và cân nặng để lựa chọn size chuẩn cho mình. Nhưng nhược điểm chính là mỗi loại form quần lại có size khác nhau. Các bạn nên chú ý khi lựa chọn nhé. Nhìn chung thì phần tổng hợp size theo cân nặng và chiều cao sau đây là gần chuẩn nhất.

  • Size 28: thấp hơn 1m65 và có cân nặng dưới 52kg
  • Size 29: từ 1m65 đến 1m72, cân nặng trong khoảng 55 – 60kg
  • Size 30: 1m72 – 1m75 và nặng 60 – 65kg
  • Size 31: cao 1m75 – 1m78, nặng 65 – 68kg
  • Size 32: cao 1m78 – 1m82 và nặng 68 – 71kg
  • Size 33: khá cao, từ 1m82 trở lên và nặng 72 – 75kg

Trên đây là những chia sẻ của thương hiệu TMLuxury về phân loại size quần jean nam, hi vọng có thể giúp các bạn lựa chọn được chiếc quần jean phù hợp nhất. Và để tốt nhất thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với TMLuxury để được tư vấn cụ thể những sản phẩm thời trang chất lượng nhất nhé.

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212