Mẹ bầu 3 tháng nên mặc gì cho sành điệu?

Mẹ bầu 3 tháng nên mặc gì?

Đối với chị em phụ nữ, vẻ ngoài luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống. Và kể cả giai đoạn mang thai, ngoài chế độ ăn uống để duy trì sức khoẻ, quần áo và thời trang cũng là một trong những trợ thủ đắc lực giúp mẹ bầu tự tin là chính bản thân mình.

Đặc biệt là giai đoạn 3 tháng đầu của thai kì, cơ thể bắt đầu có những thay đổi đáng chú ý về vòng 2 và việc diện quần áo làm sao cho thật sành điệu, TM sẽ gợi ý cho các mẹ những bí kíp dành riêng cho mẹ bầu 3 tháng.

Bí quyết thời trang cho mẹ bầu 3 tháng

1. Yếm bầu dáng dài qua gối cho mẹ 3 tháng trẻ trung

Trong giai đoạn 3 tháng đầu, vùng bụng của các mẹ vẫn còn nhỏ, do đó, yếm bầu sẽ là lựa chọn phù hợp mang lại vóc dáng trẻ trung, năng động cho các mẹ. Yếm bầu dài qua gối còn có thể che khuyết điểm ở chân giúp chị em tự tin hơn, phù hợp khi làm việc ở môi trường công sở hay đi dạo phố.

Yếm Bầu Công Sở
Yếm Bầu Công Sở

2. Đầm bầu dáng suông baby doll giai đoạn 3 tháng đầu

Đầm bầu baby doll thiết kế kiểu chữ A phần tay thiết kế loe nên mẹ bầu bắp tay to cũng có thể mặc được thoải mái chất vải mềm mịn và hàng chuẩn loại môt cho mẹ bầu 3 tháng thai kì.

Đầm bầu 3 tháng dáng suông baby doll

3. Quần Legging bầu thoải mái từ 3 tháng đến khi sinh

Quần Legging luôn có các tính năng tiện lợi hữu ích khiến người mặc thoải mái vô cùng cho các chị em. Một trong những tính năng đó chính là quần legging thiết kế dành cho bà bầu trong thời gian mang thai, đặc biệt là giai đoạn 3 tháng bầu. Trang phục bầu này không chỉ tiện dụng mà còn giúp cho chị em bầu thật sự thoải mái, an toàn, gọn gàng mà cũng rất thời trang.

Quần legging cho bà bầu

Với những gợi ý trên, TM Luxury mong rằng các mẹ bầu 3 tháng sẽ có thêm nhiều lựa chọn về kiểu dáng trang phục đầm bầu. Chúc các mẹ luôn khoẻ mạnh, trẻ trung và xinh đẹp!

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212