Shop đồ bầu Quận 4 giá rẻ

Địa chỉ shop đồ bầu Quận 4 cho mẹ bầu

Các mẹ bầu ở Quận 4 và đang tìm địa chỉ shop đồ bầu gần mình nhất để có thể mua sắm những bộ cánh thật thời trang cho mình?

Shop đồ bầu Quận 4 giá rẻ
Shop đồ bầu Quận 4 giá rẻ

Không cần tìm đâu xa, tại đây shop đồ bầu TM Luxury nay đã “đóng đô” tại 120 Lê Văn Lương, Tân Hưng Quận 7 ngay cầu Kênh Tẻ quẹo trái 200m rất gần Quận 4 mình với những kiểu đồ bầu hot nhất luôn cập nhật theo xu hướng thị trường thời trang bầu.

Những kiểu thời trang bầu các mẹ Quận 4 có thể tham khảo tại TM Shop

Một số kiểu đồ bầu cho mẹ sành điệu có thể ghé lựa tại shop ở quận 4

Đầm bầu đẹp Quận 4 nhiều mẹ ưa thích nhất

Đầm bầu suông đẹp TMĐB13
Đầm bầu suông đẹp TMĐB13

Đầm bầu suông là một trong những kiểu đầm được ưa thích nhất trong giới thời trang bầu bởi sự thoải mái, thon gọn, lại càng làm tôn thêm dáng cho các mẹ bầu xinh đẹp hơn.

Áo bầu thoải mái mặc tại nhà siêu xinh gái Quận 4 diện phố

Áo bầu dễ thương chất sơ mi kết hợp quần Legging bầu
Áo bầu dễ thương chất sơ mi kết hợp quần Legging bầu

Là một trong những thiết kế mới nhất của TM Luxury, áo bầu sơ mi trắng kết hợp với phần cổ lịch sự rất thích hợp với các mẹ bầu làm việc công sở bởi sự thanh lịch, xinh xắn của áo.

Quần bầu thun mát mẻ rẻ nhất Quận 4 free ship

Quần legging bầu đẹp
Quần legging bầu đẹp

Quần bầu legging với thiết kế có thê ôm trọn vùng bụng mà không gây ra cảm giác bó sát khó chịu, cùng với chất liệu thun mang lại cảm giác mát mẻ cho mẹ bầu mà không lo bí bách, đi dạo phố hay di chuyển nhiều cũng đều rất nhẹ nhàng.

Với những giới thiệu về thời trang cho mẹ bầu ở trên shop đồ bầu TM Luxury còn có nhiều sự lựa chọn thêm tương tự bạn có thể vào danh mục đồ bầu của shop tại đây để tham khảo: Shop đồ bầu đẹp TM.

Mã giảm giá đặc biệt cho mẹ bầu quận 4: SaleQ4. Khi mua online hoặc đến shop, bạn đọc mã này để nhận giảm giá 200k trên tổng bill 800k trở lên.

TM Luxury tự tin là Shop đồ bầu uy tín nhất hiện nay với mong muốn luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho các mẹ bầu. Chúc các mẹ bầu luôn trẻ trung & xinh đẹp!

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212