Shop Đồ Bầu Giá Rẻ TPHCM

Các mẹ bầu đang tìm shop đồ bầu giá rẻ tphcm nhưng không biết mua tại shop nào? Lướt qua rất nhiều gian hàng online nhưng không tìm được những kiểu vừa ý hay giá cả không phù hợp? Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn shop đồ bầu giá rẻ nhất tphcm

Shop Đồ Bầu Giá Rẻ TPHCM
Shop Đồ Bầu Giá Rẻ TPHCM

TM Luxury – Shop Đồ Bầu Giá Rẻ TPHCM

Thật không dễ dàng gì để có thể chọn cho mình những kiểu đồ bầu vừa mà đẹp giá cả lại hợp lý. Thật xót xa nếu phải rút hầu bao đến 400-500k một chiếc đầm chỉ để diện mỗi 9 tháng 10 ngày.

Không cần lo xa, shop Trà My Luxury có hơn 200 mẫu đồ bầu giá cực rẻ chỉ từ 200k cho các mẹ bầu tha hồ lựa chọn.

Dưới đây là những kiểu đồ bầu với giá cả yêu thương tại shop TM Luxury cho các mẹ bầu tham khảo.

Đầm bầu hàng hiệu cực xinh cho mẹ bầu

Đầm bầu hàng hiệu thời trangĐầm bầu hàng hiệu thời trang
Đầm bầu hàng hiệu thời trang

Đầm bầu suông mua tại tphcm dành cho mẹ bầu hay không bầu đều có thể mặc được trong mọi môi trường năng động và trẻ trung.

Đồ bầu giá rẻ tphcm – quần tây bầu công sở

Quần Bầu Công Sở Đẹp TMQB12 thanh lịch

Các mẹ bầu công sở đang cần tìm mua cho mình một chiếc quần bầu mặc thoải mái để làm việc? Không đâu xa tại shop TM với giá cực rẻ chỉ với 220k, bạn có thể sắm cho mình một chiếc quần công sở với chất liệu cotton mà giá lại rẻ.

Đồ bầu sang trọng với đầm dự tiệc quyến rũ giá siêu rẻ

Đầm bầu dự tiệc quyến rũ
Đầm bầu dự tiệc quyến rũ

Với những kiểu đồ bầu công sở hay dự tiệc như mẫu này, các shop khác thường có giá lên đến 400k, nhưng tại shop TM với nhiều chương trình hiện nay, ưu đãi chỉ còn 280k, các mẹ bầu có thể lựa chọn kiểu đồ bầu ưng ý cho mình vừa phù hơp với túi tiền.

(Bạn có thể kham khảo thêm tại đây: https://tmluxury.vn/style/do-bau/)

TM Luxury nổi tiếng là một trong những shop bầu giá rẻ nhất TPHCM với nhiều mẫu luôn cập nhật mỗi ngày. Cùng với thêm nhiều ưu đãi khác, shop TM Luxury sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. TM Luxury – thương hiệu niềm tin, uy tín luôn đồng hành gắn bó với các mẹ bầu.

Gọi điện
Nhắn tin SMS
0912611212